a7

Tissot và những siêu phẩm đồng hồ nam cao cấp sang trọng

Đồng hồ Tissot ngoài những sản phẩm bậc trung và giá rẻ cũng có những chiếc đồng hồ cao cấp, phù hợp với người dùng. Những sản phẩm này chứng tỏ rằng Tissot là thương hiệu có tầm phủ sóng rộng khắp, đến mọi đối tượng người dùng.

Đồng hồ nam Tissot cao cấp với những chất liệu siêu tốt, có sự mạnh mẽ và quyết đoán trong từng đường nét, từng chi tiết. Sản phẩm thực sự phù hợp với những khách hàng nam đẳng cấp, đam mê cái đẹp của sự khỏe khoắn và thích khám phá cuộc sống bằng những sản phẩm ưng ý nhất.

Đồng hồ nam Tissot cao cấp thường được bán với giá khá cao. Điều này là dễ hiểu bởi chúng được làm từ những chất liệu thực sự tốt, quý hiếm cùng với đó là xuất xứ đặc biệt, dòng sản phẩm đặc biệt. Nào, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ nam Tissot cao cấp có giá trên 30 triệu VNĐ nhé!

Đồng hồ Tissot T71.3.430.23

a5

Đồng hồ Tissot T71.3.430.23 là chiếc đồng hồ có vỏ từ vàng khối. Chất liệu vàng khối ở vỏ là đặc trưng chiếc đồng hồ. Đồng hồ Tissot T71.3.430.23 không quá màu mè nhưng thực sự nổi bật, không quá cầu kỳ nhưng lại đẳng cấp. Chất liệu vàng khối tạo nên sự sang trọng và giá trị thật sự cho bộ sưu tập. Bất kỳ ai sử dụng sản phẩm đều cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Đồng hồ Tissot T66.1.712.31

a6

Đồng hồ Tissot T66.1.712.31 là sản phẩm ra đời để kỷ niệm 150 năm sinh nhật Tissot (1853 – 2003). Sản phẩm của Tissot lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ của năm 1946 với sự kết hợp của công nghệ quá khứ và hiện tại tạo nên đẳng cấp đặc biệt. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ còn được chứng nhận chất lượng bởi COSC. Đây là chứng nhận uy tín bậc nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới và đảm bảo cho chất lượng cũng như công nghệ tuyệt hảo, chính xác tuyệt đối của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Tissot T006.414.36.443.00

a7

Đồng hồ Tissot T006.414.36.443.00 là sản phẩm mang đậm nét mạnh mẽ, trẻ trung đầy khí chất của thương hiệu Tissot. Chiếc đồng hồ chính là chìa khóa mở ra nguồn năng lượng đồi dào, khả năng bứt phá vô tận. Có thể nói, đây chính là sản phẩm tạo nên phong cách, truyền lửa vào trong trái tim của người dùng. Cùng với đó, bộ máy mạnh mẽ với những chỉ số ấn tượng, tính năng tuyệt vời, độ chịu nước cao chính là điểm thu hút người dùng của sản phẩm.

.