v6

Mua đồng hồ tissot chính hãng ở đâu?

Đồng hồ tissot chính hãng tại Hà Nội khá phổ biến và thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được ưa chuộng hàng đầu không chỉ bởi đẳng cấp phong cách mà còn là sự phù hợp về giá cả.  Hiện nay, các dòng đồng hồ nhái và giả diễn ra ngày càng nhiều với mức giá vô cùng đa dạng khiến người dùng khó có thể nhận biết được.Vậy nên mua đồng hồ tissot chính hãng tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

v5

Tại sao lại nên mua đồng hồ Tissot chính hãng ?

Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều mang trong mình một huyền thoại khiến người sở hữu nó cảm thấy tự hào. Cùng với những cái tên như Rolex, Longines… Tissot trở thành một trong những thương hiệu Thụy Sỹ bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn được một chiếc đồng hồ tissot chính hãng là điêu mà bất cứ tín đồ nào cũng rất quan tâm đến. Đầu tư cho một chiếc đồng hồ tissot chính hãng không chỉ thể hiện bạn là người có gu thẩm mĩ cao và biết cách tiêu tiền, mà còn chứng minh bạn là một người luôn biết quý trọng thời gian. Hiên nay, có rất nhiều mẫu mã đa dạng dành cho cả nam và nữ.

Bên cạnh đó, mua đồng hồ chính hãng cũng là cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Khi gặp bất cứ rắc rối và nhu cầu sửa chữa liên quan đến sản phẩm bạn mua, với đồng hồ chính hãng, bạn có thể tìm đến các trung tâm bảo hành của hãng và được hưởng mọi quyền lợi tốt nhất.

v6

Nên mua đồng hồ tissot chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Hệ thống showroom Donghochinhhang.com là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đa dạng về các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Tissot, Gucci, Citizen, Calvin Klein,…. Tại đây bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt nhất mà còn được bảo hành sản phẩm an toàn. Khi cần phải thay pin hay sửa chữa bất cứ chi tiết nào, bạn cũng sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa và được thay những sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, Donghochinhhang.com có các địa chỉ tại Hà Nội sau:

Donghochinhhang.com –  Tầng 1, Tháp B, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Hà Nội

Donghochinhhang.com – Tầng 3 Tràng tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Donghochinhhang.com – Tầng 1 Aeon Mall Long Biên,27 Cổ Linh, Hà Nội

.