a1

Lí do bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp

Sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp là điều mà bất cứ tín đồ đồng hồ nào cũng mong muốn có được. Tại sao chúng ta lại phải chi một số tiền lớn như vậy cho một chiếc đồng hồ. Dưới đây là một số lí do khiến bạn muốn có ngay trong tay mình một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

  1. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là cái nôi sản xuất ra những chiếc đồng hồ cao cấp và đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã đi vào lịch sử bởi những gì mà nó mang lại cho người dùng hiện nay.

Được sản xuất từ rất sớm trong giới các ông hoàng đồng hồ, Thuỵ Sĩ luôn khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong giới đồng hồ hiện nay. Hàng loạt các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ ngày càng phát triển hiện nay, tạo dựng được tên tuổi như Tissot, Omega, Longiness,….

a1

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển lâu dài, sang đến nửa đầu thế kỉ XX, đồng hồ Thụy Sĩ đã vươn lên làm bá chủ và chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường thế giới.

  1. Nét tinh tế, sự khéo léo, tinh xảo vượt trội.

Những thương hiệu đồng hô lớn như Tissot, citizen, longiness,…nhìn chung có giá đắt hơn so với các thương hiệu đồng hồ của Nhật.

Những mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp sang trọng đòi hỏi những tay nghề thật cao, để tạo thành một chiếc đồng hồ phải mất rất nhiều thời gian tùy theo các chi tiết, mọi chi tiết phải ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo chỉ cần sai một chi tiết thì tất cả sẽ ảnh hưởng tới toàn hệ thống. Nó khác nhau chính là điểm thủ công và sử dụng máy móc.

a2

Thông thường, những mẫu đồng hồ cao cấp thường rất độc và lạ, mất nhiều thời gian chế tác.  Việc hoàn thiện một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp mất rất nhiều công sức từ thiết kế đến khâu sản xuất chính vì thế những mẫu đồng hồ đeo tay được tạo ra với số lượng rất ít. Trong khi những mẫu đồng hồ đeo tay thông thường sản xuất ra hàng ngàn chiếc đồng hồ thì những mẫu đồng hồ cao cấp chỉ dừng lại với những con số ít ỏi, đủ cho thấy sự độc đáo trong thiết kế của chúng.

  1. Đồng hồ cao cấp giúp bạn thêm sang trọng và nổi bật trước đám đông

Những mẫu đồng hồ sang trọng tưởng chừng dễ dàng, nhưng nếu không để ý đến giá trị thực và thiết kế của đồng hồ thì chắc chắn sẽ không thể trở thành những mẫu đồng hồ sang trọng. Còn gì hãnh diện hơn khi sở hữu trên tay mình những mẫu đồng hồ tạo phong cách riêng, tạo sự nổi bật giữa đám đông chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

.