e9

Đồng hồ Tissot có tốt không?

Câu hỏi: ‘Đồng hồ Tissot có tốt không’ thực sự dễ trả lời. Với những người quen dùng đồng hồ vài tỷ của Bruguet, khi cầm 1 chiếc Tissot thì họ sẽ chỉ nói: ‘Cũng được đó’. Với những người quen dùng đồng hồ fake, đồng hồ giá rẻ thì khi cầm một chiếc đồng hồ Tissot sẽ nói: ‘Thật tuyệt vời’. Nhưng tựu chung lại, có thể khẳng định một điều luôn là chân lý rằng: ‘Đồng hồ Tissot là tốt nhất trong tầm giá’. Vậy đồng hồ Tissot có gì để khẳng định như vậy?

Luôn đổi mới, luôn khám phá

Có thể nói, Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chịu khó đổi mới, khám phá, tìm hiểu những công nghệ mới để tự phát triển bản thân nhất. Tissot luôn cố gắng tìm ra những đột phá mới để mỗi chiếc đồng hồ trở nên tốt nhất trong khả năng có thể khi đến với người dùng. Sự ra đời của Tissot T – Touch thời gian trước  và Tissot Powermatic trong thời gian gần đây là ví dụ rõ nét nhất. Những cải tiến công nghệ luôn là  mục tiêu của Tissot.

e9

Giá thành hấp dẫn

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và rất được ưa chuộng nhưng đồng hồ Tissot có giá thành rất hấp dẫn, phù hợp với khả năng chi tiêu của người Việt Nam. Đồng thời, khung giá các sản phẩm đồng hồ Tissot cũng rất đa dạng, tùy chất liệu và bộ máy mà có các mức giá khác nhau từ 4-5 triệu cho đến 70 – 80 triệu đồng cũng có.

Bề dày lịch sử

Tissot được thành lập  vào năm 1853 tại Le Locle, Thụy Sĩ. Đây là thương hiệu có bề dày lịch sử và được sinh tại vùng đất được gọi là ‘thánh địa của ngành đồng hồ thế giới’. Tồn tại được đến ngày hôm nay chính là nhờ sự luôn đổi mới, luôn khám phá nhưng giữ được sự uy tín của mình. Mỗi sản phẩm của Tissot sản xuất ra đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.

 

.