post_raymond-1

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SỐC: MUA ĐỒNG HỒ RAYMOND WEIL TẶNG ĐỒNG HỒ RAYMOND WEIL

Bạn đã bao giờ tưởng tượng được chỉ cần mua 1 chiếc đồng hồ Raymond Weil sẽ được tặng 1 chiếc đồng hồ Raymond Weil khác?
Bạn đã bao giờ chứng kiến một chương trình tri ân với mỗi quà tặng có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng?
Bạn đã bao giờ được trải nghiệm cảm giác sở hữu 2 chiếc đồng hồ ‘hàng hiệu’ khi chỉ mua 1 chiếc?

Nếu câu trả lời là chưa thì hãy vui lên, Đồng hồ chính hãng Watch Gallery sẽ biến những điều tưởng như chỉ có trong trí tưởng tượng thành sự thật bằng chương trình Quà tặng tri ân lớn nhất từ trước đến nay ‘Mua Đồng hồ Raymond Weil tặng Đồng hồ Raymond Weil’.

Raymond Weil là hãng đồng hồ danh tiếng được thành lập năm 1976 đến từ cái nôi của ‘thế giới thời gian’ – Thụy Sĩ. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn lấy cảm hứng từ âm nhạc và nghệ thuật với chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng đẹp mắt, thanh thoát trong từng đường nét. Nhắc đến đồng hồ Raymond Weil là nhắc đến những tuyệt tác của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

web_raymond-1

Nội dung chương trình:

Đồng hồ chính hãng Watch Gallery triển khai chương trình ‘Mua Đồng hồ Raymond Weil tặng Đồng hồ Raymond Weil’ từ ngày 18 – 30/11 ở gian hàng của chúng tôi tại tầng 3 TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách hàng khi mua 1 sản phẩm đồng hồ Raymond Weil sẽ được tặng 1 đồng hồ Raymond Weil khác có giá trị ngang bằng giá trị sản phẩm đã mua.

Lưu ý:
– Chương trình chỉ áp dụng cho gian hàng Đồng hồ chính hãng Watch Gallery tại tầng 3 TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm đồng hồ Raymond Weil, không áp dụng cho các thương hiệu khác.
– Khách hàng có quyền thoải mái lựa chọn các sản phẩm mình thích, có giá trị ngang bằng giá trị sản phẩm đã mua làm quà tặng.

Chương trình quà tặng lớn nhất trong năm của Đồng hồ chính hãng Watch Gallery nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Nào! Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đến gian hàng tầng 3 TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội của chúng tôi để sở hữu 2 chiếc đồng hồ Raymond Weil mà chỉ cần mua 1 chiếc.

Bạn có thể xem thêm các mẫu đồng hồ Raymond Weil tại đây.

Khách hàng có thể xem thêm về các các gian hàng của Đồng hồ chính hãng Watch Gallery tại đây.

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 091 850 1269 – 091 457 1288
Website: Donghochinhhang.vn

.