post_ck-1

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SỐC: MUA ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN TẶNG ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN

Mơ ước sở hữu những chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng, sành điệu, bền bỉ sẽ không còn là ước mơ quá xa vời đối với bạn nữa. Tháng 11 này, Đồng hồ chính hãng Watch Gallery triển khai chương trình tri ân lớn nhất trong năm ‘Mua Đồng hồ Calvin Klein tặng Đồng hồ Calvin Klein’.

Calvin Klein là thương hiệu thời trang nổi danh đến từ Mỹ nhưng những chiếc đồng hồ họ sản xuất lại được mang nhãn hiệu ‘Swiss made’. Năm 1997, Calvin Klein cho ra đời nhãn hiệu đồng hồ của riêng mình và giới thiệu bộ Watches Collection đầu tiên. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và độc đáo, đồng hồ Calvin Klein nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.

web_ck-2

Nội dung chương trình:

Đồng hồ chính hãng Watch Gallery triển khai chương trình ‘Mua Đồng hồ Calvin Klein tặng Đồng hồ Calvin Klein’ từ ngày 18 – 30/11 ở gian hàng của chúng tôi tại Tầng 1 TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hà Nội. Khách hàng khi mua 1 sản phẩm đồng hồ Calvin Klein sẽ được tặng 1 đồng hồ Calvin Klein khác có giá trị ngang bằng giá trị sản phẩm đã mua.

Lưu ý:
– Chương trình chỉ áp dụng cho gian hàng Đồng hồ chính hãng Watch Gallery tại Tầng 1 TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hà Nội.
– Chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm đồng hồ Calvin Klein, không áp dụng cho các thương hiệu khác.
– Khách hàng có quyền thoải mái lựa chọn các sản phẩm mình thích, có giá trị ngang bằng giá trị sản phẩm đã mua làm quà tặng.
– Thời gian áp dụng chương trình từ ngày: 18 – 30/11/2016.

Chương trình quà tặng lớn nhất trong năm của Đồng hồ chính hãng Watch Gallery nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Nào! Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đến gian hàng Tầng 1 TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hà Nội của chúng tôi để sở hữu 2 chiếc đồng hồ Calvin Klein mà chỉ cần mua 1 chiếc.

Bạn có thể xem thêm các mẫu đồng hồ Calvin Klein tại đây.

Khách hàng có thể xem thêm về các các gian hàng của Đồng hồ chính hãng Watch Gallery tại đây.

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 091 850 1269 – 091 457 1288
Website: Donghochinhhang.vn

.