phan-biet-tissot-6

Cách kiểm tra mã đồng hồ Tissot chính hãng và nhận biết đồng hồ thật giả

Kiểm tra mã (seri) đồng hồ Tissot có thể giúp bạn biết sản phẩm mình đang sở hữu có chính hãng và chất lượng hay không. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra mã đồng hồ Tissot chính hãng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra seri của đồng hồ Tissot cũng như những yếu tố để nhận biết đồng hồ thật và giả.

 

1. Cách kiểm tra seri đồng hồ Tissot chính xác nhất

1.1. Đặc trưng cơ bản của đồng hồ Tissot

Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có những đặc trưng riêng mà nhà sáng chế tạo ra không những để phân biệt với các nhãn hàng khác mà còn để bạn dễ dàng hơn trong việc nhận biết hàng giả và hàng thật.

dong-ho-tissot-e1497674486490

Đồng hồ Tissot nam với vẻ mạnh mẽ và cá tính

 

Đối với các sản phẩm dành cho nam giới, Tissot đánh mạnh vào tính năng vượt trội, chất liệu cao cấp, độ chính xác cao và cũng không quên trang bị vẻ ngoài thật mạnh mẽ và đẳng cấp. Còn với những chiếc đồng hồ nữ hiệu Tissot thì được hãng ưu ái thêm vào những sắc màu phong phú, phong cách tinh tế và thanh lịch. Mỗi sản phẩm của Tissot đều mang những tâm tư, nguyện vọng có thể giúp khách hàng tự tin hơn và thành công hơn.

Hơn 500 mẫu đồng hồ nữ hiệu Tissot mới nhất hiện nay đã được cập nhật tại đây. Xem ngay!

dong ho tissot

Đồng hồ nữ Tissot thì nữ tính, thanh lịch và quyến rũ

 

Giá bán của đồng hồ Tissot có rất nhiều mức khác nhau. Có những chiếc đồng hồ chỉ hơn 3 triệu nhưng cũng có những sản phẩm lên tới hàng trăm triệu. Vì số lượng sản phẩm có giá rẻ khá nhiều nên những đơn vị kém uy tín đã trà trộn bán hàng fake làm giảm uy tín của thương hiệu Tissot và ảnh hưởng đến niềm tin, cũng như tài chính của người dùng.

Để khách hàng dễ dàng nhận dạng được đồng hồ thật và giả, Tissot đã thiết kế nhiều chi tiết quan trọng, đặc trưng, không thể làm nhái để khách hàng nhận biết. Trong đó có cách kiểm tra bằng mã đồng hồ.

 

1.2. Cách kiểm tra mã đồng hồ Tissot chính hãng

Nói thêm về hàng fake, có rất nhiều loại hàng fake khác nhau. Việc nhận biết hàng giả Fn thì có lẽ dễ dàng vì so với bản gốc nó quá khác nhau. Nhưng nếu là hàng Fake F1, F2 thì có lẽ việc nhận biết này có chút khó khăn. Bởi hàng fake loại này rất tinh vi, các chi tiết được làm giống với hàng thật tới 90% hoặc hơn thế nữa. Do đó, nếu bằng mắt thường hoặc người không có kinh nghiệm sẽ rất khó nhận ra. Nhất là với những bạn mua đồng hồ nữ hiệu Tissot vì đa phần các bạn nữ sẽ khó nhận biết hơn.

 

dong ho tissot chinh hang

 

Để đáp ứng nhu cầu phân biệt hàng giả với hàng thật thì hãng Tissot đã cung cấp ứng dụng check mã đồng hồ (code seri) bằng công nghệ RFID. Ứng dụng này có thể nhận biết được đồng hồ Tissot thật và giả tới 90%. Bạn chỉ cần làm theo hai bước sau:

– Bước 1: kiểm tra seri đồng hồ trên thân máy. Mã này thường gồm 9-11 ký tự và khắc nổi trên nắp lưng đồng hồ.

– Bước 2: Truy cập vào website của hãng và nhập mã số tìm thấy trên nắp lưng đồng hồ và ô tìm kiếm và Enter. Nếu tìm thấy kết quả thì đó là đồng hồ chính hãng. Ngược lại, đó có thể là đồng hồ Tissot giả.

Tìm kiếm seri đồng hồ Tissot trên website giúp bạn nhận biết sản phẩm là thật hay giả

Tuy nhiên cách làm này không phải lúc nào cũng thực hiện được. Vì công nghệ làm hàng giả hiện giờ rất tinh vi, việc sản xuất ra các mã code giống như hàng thật không phải quá khó khăn. Nhà sản xuất đồng hồ khuyến khích người dùng nên kiểm định qua sổ thẻ bảo hành mà hãng cung cấp.

  1. Một số cách khác để nhận biết đồng hồ Tissot thật hay giả

Ngoài cách kiểm tra mã đồng hồ Tissot chính hãng để biết đồ thật hay giả thì các bạn có thể dựa thêm vào một số yếu tố khác như:

– Đồng hồ Tissot chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ giả

cach-kiem-tra-dong-ho-tissot-chinh-hang-5

 

– Các chi tiết như kim, số, núm điều chỉnh…được chế tác tinh xảo, rõ ràng. Đồng hồ giả thì thường bị mờ, các chữ khắc không đồng đều

Các chi tiết dù là nhỏ nhất trên đồng hồ Tissot đều được chế tác rất tinh xảo

– Tiếng chuyển động của kim đồng hồ mạnh mẽ, rõ ràng và nghe rất dễ. Còn với đồng hồ giả thì bạn nghe tiếng bị yếu hơn, có thể bị ngắt quãng…

donghochinhhang

 

– Đồng hồ Tissot chính hãng thường được bán ở các store hoặc các địa chỉ bán hàng uy tín. Mức giá không chênh lệch so với mức giá mà hãng công bố là bao. Đồng hồ giả thường sẽ được quảng cáo bằng các chiêu giảm giá cực sốc với 60-70%.

Hi vọng với cách kiểm tra mã đồng hồ Tissot chính hãng cũng như các cách nhận biết khác sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Để đảm bảo 100% việc bạn mua được hàng chính hãng, giá tốt thì đừng quên ghé các gian hàng của Donghochinhhang.com nhé!

.