post_black_friday

BLACK FRIDAY – BÙNG NỔ ƯU ĐÃI TẠI WATCH GALLERY

Cơ hội LỚN NHẤT trong năm – Mua 1 đồng hồ TẶNG NGAY 1 đồng hồ. Chỉ áp dụng trong 3 ngày 25 – 26 và 27/11/2016. Chương trình áp dụng riêng cho từng gian hàng.

Black Friday là ngày hội mua sắm được mong chờ nhất trong năm tại các nước trên toàn thế giới. Được bắt nguồn từ Mỹ, Black Friday ngày càng lan rộng đến các nước và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt không chỉ từ phía khách hàng mà còn từ cả phía nhà sản xuất.

Hưởng ứng ngày hội Black Friday, từ 25 – 27/11, Hệ thống Đồng hồ chính hãng Watch Gallery dành tặng khách hàng ƯU ĐÃI CỰC SỐC – TẶNG NGAY 1 đồng hồ khi mua 1 đồng hồ, giảm giá lên đến 15%, quà tặng hấp dẫn….

Cụ thể chương trình áp dụng tại các gian hàng như sau:

1. Tại Watch Gallery Tràng Tiền

webtrangtien

– Giảm giá 15% khi mua sản phẩm của các thương hiệu: Longines, Charriol, Edox, Gucci, Hamilton, Bailmain, Michel Herbelin, Claude Bernard, Citizen, Elle.
– Đặc biệt, khách hàng khi mua 1 đồng hồ thương hiệu Raymond Weil, Watch Gallery sẽ TẶNG NGAY 1 đồng hồ Raymond Weil có giá trị không quá 50% giá trị sản phẩm đã mua.

2. Tại Watch Gallery Vincom Bà Triệu  

web__ba_trieu-1

– Giảm giá 15% khi mua sản phẩm của các thương hiệu: Longines, Charriol, Movado, Edox, Bailmain, Calvin Klein, Claude Bernard, Candino, Citizen.
– Đặc biệt, khách hàng khi mua 1 đồng hồ thương hiệu Calvin Klein sẽ được TẶNG NGAY 1 đồng hồ Calvin Klein có giá trị không quá 50% giá trị sản phẩm đã mua.

3. Tại Watch Gallery Aeon Mall Long Biên

web__aeon_mall-1

– Tại Aeon Mall Long Biên, khách hàng khi mua 1 đồng hồ bất kỳ sẽ được tặng 1 đồng hồ Elle hoặc 1 đồng hồ treo tường. Chương trình áp dụng trong 3 ngày 25 – 27/11/2016.

4. Tại Watch Gallery Vincom Hải Phòng

web__hai_phong-1

Trong 3 ngày từ 25 – 27/11, Watch Gallery Vincom Hải Phòng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

– Giảm 15% khi mua đồng hồ thương hiệu Citizen
– Giảm 10% khi mua đồng hồ thương hiệu Longines, Tissot.

Ngoài ra, trong tháng 11, Watch Gallery triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Chi tiết xem tại đây.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu về các gian hàng của Đồng hồ chính hãng Watch Gallery tại đây.

** Lưu ý: Watch Gallery không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi.

.