dong-ho-tissot-nam-chinh-hang-dinh-cao-phong-cach

Bí quyết kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bằng serial

Hiện nay, lợi dụng niềm tin và sự yêu thích của người dùng đối với đồng hồ Tissot mà nhiều đơn vị “không có tâm” đã cung cấp hàng không chính hãng. Dưới đây là cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bằng Serial. Tham khảo ngay để xem chiếc đồng hồ Tissot bạn đang sở hữu là thật hay giả nhé!

1. Một số điều về số serial của đồng hồ Tissot

1.1. Số Serial đồng hồ Tissot là gì?

Số serial của đồng hồ Tissot là những ký tự chữ và số để thể hiện một số đặc điểm của đồng hồ như màu sắc, dòng sản phẩm, chất liệu, kiểu vỏ. Tùy vào từng dòng mà các số serial thể hiện cho các đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt số serial không phải là số hiệu sản phẩm nhé.

1.2. Số serial của đồng hồ chính hãng nằm ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy số serial của đồng hồ chính hãng nằm ngay trên nắp lưng của sản phẩm. Ngoài ra, số serial này còn được in trên thẻ giá đi kèm để thuận tiện cho việc đối chiếu và theo dõi sản phẩm.

tissot-powermatic-80-eta-c07-111

Số serial của đồng hồ chính hãng nằm ở nắp lưng của sản phẩm

 

1.3. Cách để nhận biết số serial của đồng hồ Tissot

Điều cơ bản đầu tiên để kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bằng serial chính là bạn phải nhận biết được chúng. Vì thực tế, trên nắp lưng hay thẻ giá của sản phẩm không chỉ thể hiện thông tin về số serial mà còn nhiều đặc điểm khác nữa.

Theo đó, trước đây số serial của đồng hồ Tissot sẽ bao gồm 11 ký tự. Các lô hàng mới hiện nay hãng đã điều chỉnh xuống còn 9 ký tự mà thôi.

1.4. Mất thẻ giá có ảnh hưởng gì đến số serial không?

Nhiều khách hàng do vô tình đánh rơi, làm mất thẻ giá nên khá lo lắng, không biết có ảnh hưởng gì đến việc truy vấn thông tin sản phẩm cũng như các vấn đề khác hay không. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm nhé vì số serial còn được in trên nắp lưng đồng hồ nên trong trường hợp mất thẻ giá bạn vẫn có thể truy vấn thông tin đồng hồ như bình thường.

  1. Cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bằng Serial

Có thể nói, cách kiểm tra này cực kỳ hiệu quả trong việc xác minh hàng chính hãng, tìm đồng hồ bị mất cắp, xác minh lịch sử bảo hành, nguồn gốc xuất xứ. Việc ngày càng cải thiện, nâng cấp hệ thống xác minh này của Tissot giúp đẩy lùi nạn buôn bán hàng giả, buôn lậu, làm ảnh hưởng uy tín của thương hiệu cũng như quyền lợi của người dùng.

Như đã nói ở trên, các số serial của đồng hồ chính hãng Tissot được in trên nắp lưng đồng hồ và bảng giá. Điều đặc biệt là các số serial này đã được mã hóa trong con chip RFID (Radio Frequency Identification) nằm trong bảng giá cũng như trong hệ thống cơ sở dữ liệu mật của Tissot.

tissot

Dựa vào số serial trên nắp lưng hoặc thẻ giá để kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng

 

Hệ thống theo dõi số serial của đồng hồ Tissot có tên gọi là WACTH-SECUR™ được Tissot cho ra mắt vào năm 2015. Hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại Radio Frequency Identification cho phép nhận biết các đối tượng theo dõi qua hệ thống thu phát sóng radio. Công nghệ này không sử dụng tia sáng như mã vạch, các thông tin nhận được có thể truyền qua những khoảng cách nhỏ mà không cần tiếp xúc vật lý. Ngoài ra, bạn có thể đọc được thông tin ngay cả khi đang ở trong các môi trường có bê tông, sơn, băng đá, sương mù hay tuyết. Đây là điều cải tiến, vượt trội hơn hẳn so với việc kiểm tra bằng mã vạch và các công nghệ khác. Từ sự ưu việt này, giờ đây bạn có thể quản lý, giám sát, lưu vết chiếc đồng hồ của mình thật dễ dàng.

  1. Cách để mua được đồng hồ Tissot chính hãng?

Với cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bằng serial nêu trên bạn có thể biết được chiếc đồng hồ mình sở hữu là thật hay giả. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn kiểm tra phát hiện đồng hồ là giả thì sao? Nếu nhà cung cấp không chịu trách nhiệm với việc xác minh của bạn thì sẽ như thế nào? Khả năng bạn bị mất quyền lợi là rất cao, đặc biệt là khi mua hàng ở những địa chỉ kém uy tín, mua hàng online không rõ nguồn gốc, thông tin, địa chỉ của người bán…

donghochinhhangMua đồng hồ Tissot ở Đồng Hồ Chính Hãng để đảm bảo hàng chính hãng

 

Chính vì vậy, để đảm bảo sở hữu đồng hồ Tissot chính hãng thì bạn hãy tìm mua ở những địa chỉ uy tín. Nếu không thể mua trực tiếp từ hãng thì tốt hơn hết nên mua tại đại lý của đồng hồ Tissot tại Việt Nam như ở Đồng Hồ Chính Hãng. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có xác minh từ hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu về các loại đồng hồ nên sẽ giúp bạn không chỉ chọn được sản phẩm như ý mà còn nhiều thông tin về cách sử dụng, bảo quản nữa đấy.

Hi vọng với cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bằng serial cũng như gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm mà mình đang sở hữu. Đừng quên Đồng Hồ Chính Hãng vẫn còn các chương trình giảm giá, thay pin miễn phí đang chờ bạn khám phá nhé!

 

.