2fdeb45b-a519-4f14-ab2f-5d4cae23cf2d

Bí quyết để mua đồng hồ Tissot 1853 chính hãng tại Hà Nội không bao giờ dính hàng giả

Bạn có biết, để mua được chiếc đồng hồ như ý ngoài việc lựa chọn sản phẩm phù hợp thì tìm địa chỉ mua hàng uy tín cũng quan trọng không kém? Do đó, nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ Tissot 1853 chính hãng tại Hà Nội thì phải tham khảo ngay 4 đặc điểm của một đại lý chính thức của Tissot tại Việt Nam có trong bài viết dưới đây!

 

1. Có tên trong danh sách đại lý của hãng

Để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ mua đồng hồ Tissot chất lượng, hãng đã cập nhật lên website tên và địa chỉ của những đại lý chính thức trên toàn thế giới. Bạn có thể vào đường link website của hãng sau đó gõ thành phố mà bạn muốn tìm kiếm đại lý của Tissot vào ô tìm kiếm. Ví dụ, bạn ở Hà Nội thì gõ Hanoi,vietnam. Sau đó, danh sách những đại lý Tissot tại Hà Nội sẽ được hiển thị.

dai_ly_tissot_chinh_hang-tissot

 

Kiểm tra danh sách đại lý chính thức của Tissot ngay trên website của hãng

Việc mua hàng tại đại lý của Tissot sẽ giúp bạn đảm bảo mua được hàng chính hãng, tránh những địa chỉ bán hàng kém uy tín, bán hàng giả, hàng nhái.

  1. Kiểm tra giấy chứng nhận đại lý

Sau khi tìm kiếm được đại lý bán đồng hồ Tissot 1853 chính hãng tại Hà Nội như đã nêu trên, để chắc chắn hơn thì khi đến mua hàng bạn nên yêu cầu nhân viên cho xem giấy chứng nhận đại ký chính thức từ hãng nhé.

chung_nhan_chinh_hang_tissot

Đại lý Tissot chính hãng phải có giấy chứng nhận đại lý

Thường ở những đại lý uy tín họ sẽ treo ngay giấy chứng nhận được được đóng khung ở nơi bán hàng của mình. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quan sát, tạo niềm tin và để chứng minh các sản phẩm của mình 100% là chính hãng. Bạn cũng nên kiểm tra xem các con dấu đã đúng chưa nhé. Tránh trường hợp làm giả, làm nhái để đánh lừa người mua hàng.

>>> Tham khảo ngay Top 6 đồng hồ nam chính hãng giá rẻ dành cho team lịch lãm tại đây!

 

  1. Kiểm tra phụ kiện, hộp, sách và thẻ giá kèm theo

Một địa chỉ bán hàng uy tín phải có kèm đầy đủ phụ kiện, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn kèm theo. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bán đồng hồ Tissot có đầy đủ những phụ kiện trên cũng là chính hãng. Bạn nên kiểm tra xem phụ kiện còn mới không, có bị xước, xấu hay sơ sài không. Vì nếu là hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng thì phụ kiện sẽ không chất lượng như hàng chính hãng.

 

hop-dong-ho-tissot

Đồng hồ Tissot chính hãng luôn có phụ kiện, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành kèm theo

  1. Kiểm tra về địa điểm, hàng hóa của đại lý

Kiểm tra tên đại lý trên website của hãng, kiểm tra giấy phép ủy quyền cũng như kiểm tra sản phẩm, phụ kiện đi kèm đã giúp bạn biết được 99% sản phẩm của mình là chính hãng hay không. 1% còn lại giúp bạn quyết định nên mua đồng hồ Tissot 1853 chính hãng tại Hà Nội ở đâu thì có lẽ phụ thuộc vào địa điểm, số lượng hàng hóa của đại lý đó.

 

donghochinhhang

 

Bạn nên kiểm tra xem đại lý đó nằm ở đâu, vị trí, diện tích như thế nào, có rộng rãi, uy tín không? Một đại lý bán đồng hồ Tissot chính hãng cần không gian trưng bày vừa đủ để khách hàng thăm quan, lựa chọn. Vị trí, giao thông thuận tiện. Ví dụ, các gian hàng của Đồng Hồ Chính Hãng được đặt ở các địa điểm như:

Tầng 1, Tháp B, TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, HN

Tầng 3, TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, HN

Tầng 1, TTTM Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Q.Long Biên, HN

Tầng 1, TTTM Vincom Plaza, 01 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Tầng 1, TTTM Vincom Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Đây đều là những nơi thuận tiện cho bạn đến thăm quan và mua sắm không chỉ đồng hồ mà còn nhiều mặt hàng khác nữa.

 

.