f7

Xem nhanh đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu?

Trong thời gian gần đây, đồng hồ Tissot 1853 đặc biệt được người yêu đồng hồ Việt Nam ưa chuộng. Vì vậy câu hỏi đặt ra, đồng hồ Tissot giá bao nhiêu càng được quan tâm hơn hết. Vậy hãy để donghochinhhang.com giúp bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đồng hồ Tissot có giá dưới 10 triệu đồng

Dưới 10 triệu đồng là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu. Những sản phẩm có giá thành dưới 10 triệu đồng là những sản phẩm phân khúc giá rẻ nhưng vẫn rất được quan tâm. Bằng chứng là sản phẩm trên đều được trang bị bộ máy Quartz chạy pin mỏng, nhẹ, bền lâu. Đi kèm với đó là thiết kế tinh tế, hiện đại, trẻ trung, năng động với mẫu mã đa dạng phù hợp cho cả hai phái.

f7

Đồng hồ Tissot có giá từ 10 triệu đến 30 triệu đồng

Những chiếc đồng hồ Tissot có giá từ 10 triệu đến 30 triệu đồng là những sản phẩm phân khúc tầm trung. Đây cũng là mức giá phổ biến nhất của thương hiệu này và được rất nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. So với phân khúc dưới 10 triệu đồng thì những đồng hồ Tissot từ 10 triệu đến 30 triệu đa dạng hơn về mẫu mã như thiết kế đường vân Guilloche, da cá sấu thật hay đính đá… Đồng thời, các mẫu đồng hồ đều được trang bị bộ máy Quartz, dây thép không gỉ 36L, vỏ thép không gỉ 36L theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Đồng hồ Tissot có giá từ 30 triệu đến 60 triệu đồng

Từ 30 triệu đến 60 triệu đồng là phân khúc giá thành thứ ba của thương hiệu đồng hồ Tissot. Với mức giá này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm được thiết kế sang trọng, thời thượng với bộ máy chất lượng tốt nhất. Ngoài bộ máy Quartz, đồng hồ Tissot trong phân khúc 30 triệu đến 60 triệu còn sử dụng bộ máy cơ như đồng hồ lên dây cót và đồng hồ máy Automatic. Đây là hai kiểu máy đồng hồ được đánh giá cao hơn hẳn bộ máy Quartz về thiết kế và đẳng cấp.

f8

Đồng hồ Tissot giá từ 60 triệu đến 100 triệu đồng

Đồng hồ Tissot với giá từ 60 triệu đồng trở lên hoàn toàn là những thiết kế cao cấp, quý phái đẳng cấp bậc nhất. Với mức giá trên, khách hàng có thể yên tâm sẽ sở hữu những thiết kế tuyệt vời, bền vững với thời gian và khả năng cực kỳ vượt trội. Hầu hết những mẫu thiết kế nằm trong phân khúc giá thành này đều là những thiết kế độc đáo nhất, tinh tế nhất được sáng tạo bởi những nhà thiết kế đỉnh cao nhất của Tissot. Những sản phẩm thường được chế tác từ vàng hay bạch kim, nạm khắc đá quý vô cùng tinh tế. Chắc chắn, những mẫu mã đấy sẽ không thể lẫn trong đám đông và tôn vinh vẻ quý tộc, thời thượng của người đeo.

.