d7

Vì sao đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic lại được yêu thích

Nhắc đến đồng hồ của thương hiệu Tissot, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic. Đây là sản phẩm được những người yêu thích đồng hồ cực kỳ ưa chuộng. Vậy điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Xuất xứ từ thương hiệu Tissot – thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới

Đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic là một sản phẩm đến từ thương hiệu đồng hồ Tissot của Thuỵ Sĩ. Nhắc đến Thuỵ Sĩ, chắc hẳn mọi người đều biết, đất nước này là cái nôi sản xuất đồng hồ trên thế giới. Hơn nữa, Tissot lại là một trong những thương hiệu đứng đầu Thuỵ Sĩ. Tissot là sự bảo chứng cho những thiết kế đồng hồ thời thượng, sang trọng và quan trọng là cực kỳ bền. Bởi vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ngay từ xuất xứ, đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic đã khiến khách hàng hài lòng.

d7

Thiết kế giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Khi cầm trên tay chiếc đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic, khách hàng không khỏi ấn tượng với thiết kế bắt mắt của sản phẩm. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic nằm ở phần mặt thiết kế hình đường vân Guilloche tạo cảm giác an toàn, ngăn nắp, sang trọng, hiện đại. Đi cùng với thiết kế đó là các mặt số la mã mang hơi hướm cổ điển, lịch lãm. Sự hoà trộn giữa mặt đồng hồ hiện đại với mặt số cổ điển đã làm nên vẻ đẹp nhuốm màu thời gian nhưng tồn tại trường cửu.

Ngoài ra, đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic mang đến cho người dùng hai lựa chọn quai đeo là quai kim loại và dây da. Hai kiểu dây này đều cực kỳ sang trọng, dễ phối đồ và dành cho mọi phong cách ăn mặc. Nếu bạn là người năng động, hãy lựa chọn dây quai kim loại to bản. Ngược lại, nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh quý ông lịch lãm, hãy lựa chọn dây quai da màu đen thanh lịch.

d8

Đồng hồ Automatic – đẳng cấp của vẻ đẹp nghệ thuật

Đồng hồ Tissot 1853 Lelocle 1164 Automatic lựa chọn sử dụng bộ máy automatic. Đây là một dạng đồng hồ cơ tự động lên dây cót khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên. So với phiên bản đồng hồ lên dây cót trong nhóm đồng hồ cơ thì đồng hồ máy automatic có độ chính xác cao hơn, độ bền lâu hơn. Ngoài ra, so với đồng hồ Quartz (đồng hồ chạy pin) thì đồng hồ máy Automatic được đánh giá cao hơn về đẳng cấp.

.