f2

Những địa chỉ bán đồng hồ Tissot uy tín nhất

Đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu được yêu thích đặc biệt tại Việt Nam với những kiểu dáng hấp dẫn, bộ máy đỉnh cao và giá trị thương hiệu với bề dày lịch sử lâu đời. Tuy nhiên, với nạn hàng giả, hàng fake tràn lan trên thị trường hiện nay, để tìm được một địa chỉ bán đồng hồ Tissot tại Hà Nội uy tín không phải dễ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 cái tên đủ uy tín, chất lượng sản phẩm vượt trội để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đại lý Donghochinhhang.com – Vincom Bà Triệu, Hà Nội

Là đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Tissot, trong những năm qua Showroom Donghochinhhang.com – Vincom Bà Triệu luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng Thủ đô. Đến với showroom này, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của Tissot theo đúng những tiêu chuẩn của Hãng sản xuất. Đồng thời, quý khách hàng có thể được chiêm ngưỡng và khám phá một trong những trung tâm thương mại lớn, quy mô và sầm uất bậc nhất Hà Nội.

f2

 Không chỉ Tissot, tại Đại lý Donghochinhhang.com – Vincom Bà Triệu, Hà Nội còn trưng bày và phân phối chính thức các sản phẩm đồng hồ thuộc các thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng của Thụy Sĩ khác. Đồng thời, tại đây cũng có một trung tâm bảo hành và sửa chữa rất hiện đại với đầy đủ máy móc tiên tiến nhất thế giới, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đại lý Donghochinhhang.com – Vincom Hải Phòng

Tại thành phố cảng Hải Phòng, Donghochinhhang.com  cũng có một showroom có các sản phẩm đồng hồ Tissot tại Vincom Lê Thánh Tông. Showroom này cũng là đại lý chính thức của thương hiệu Tissot với đầy đủ dịch vụ và những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất của thương hiệu. Ngoài ra, quý khách hàng đến showroom này cũng được tận hưởng những dịch vụ thật sự chất lượng của riêng Donghochinhhang.com. Showroom Donghochinhhang.com – Vincom Hải Phòng ngoài Tissot còn trưng bày và phân phối các sản phẩm của thương hiệu Longines và Citizen.

 

.