f1

Mua đồng hồ Tissot ở đâu

Chắc chắn ai cũng biết một nguyên lý cơ bản trong đời sống, khi đã bỏ một số tiền lớn ra để mua một thứ gì đó, điều mong muốn nhận được chính là chất lượng sản phẩm. Tuy vậy, nhiều người khi mua đồng hồ Tissot không tìm hiểu rõ nơi bán đã mắc lừa, mua phải đồng hồ fake. Vậy, mua đồng hồ Tissot ở đâu là uy tín?

Vì sao đồng hồ Tissot hay bị làm giả

Phàm chuyện ở đời, bất kể chuyện gì cũng có lý do của nó. Đồng hồ Tissot có thể nói là một trong những thương hiệu bị làm giả nhiều nhất tại Việt Nam. Những chiếc đồng hồ Tissot fake có giá trị chỉ vài trăm nghìn đồng bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại bất kỳ đâu, từ mạng xã hội đến trường học, công sở…

Thực ra, đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam. Trong lĩnh vực đồng hồ, khi nói đến một sản phẩm vừa túi tiền, hợp thời trang, đủ đẳng cấp thì người Việt chúng ta sẽ thường chỉ nhắc đến 2 thương hiệu: 1 là Longines ở dòng cao cấp và 2 là Tissot ở dòng trung cấp. Điều này đến từ chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như kiểu dáng hợp thời trang. Sự phổ biến, tốt và nổi tiếng của Tissot chính là lý do hàng đầu khiến sản phẩm của thương hiệu này bị làm giả.

f1

Đồng thời, có lẽ bạn cũng nhận ra rằng độ phổ cập của đồng hồ Tissot là rất rộng với rất nhiều mẫu mã khác nhau, rất nhiều khoảng giá khác nhau. Đồng hồ Tissot đẹp, vừa mắt với người Việt Nam khiến việc làm giả ngày càng tràn lan. Khoảng giá của đồng hồ Tissot cũng rất rộng khiến những người sản xuất hàng giả tha hồ lựa chọn mẫu mã để nhái lại.

Vậy nên mua đồng hồ Tissot ở đâu

Như chúng tôi đã đề cập trung các bài viết trước, hiện nay ở Việt Nam Tissot chỉ tin tưởng công ty Top Ten là đơn vị phân phối đồng hồ Tissot trên toàn quốc. Từ đó, Top Ten sẽ chia sẻ quyền bán Tissot trên toàn quốc. Vì vậy, bạn hãy đến các cửa hàng có ủy quuyền bán đồng hồ của Top Ten trên toàn quốc là sẽ tận hưởng được dịch vụ cao cấp cũng như chắc chắn mua được đồng hồ chính hãng.

.