c14

Mách bạn ba gợi ý mua đồng hồ nữ chính hãng

Xu hướng lựa chọn đồng hồ của chị em phụ nữ hiện nay không chỉ đơn giản là đẹp mà còn quan trọng về chất lượng, sản phẩm mua phải chính hãng và được đảm bảo an toàn. Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 3 gợi ý giúp bạn mua được sản phẩm đồng hồ chính hãng!

  1. Lưa chọn địa điểm mua đồng nữ chính hãng

Việc đầu tiên giúp phái đẹp sở hữu một chiếc đồng hồ nữ chính hãng là tìm được một địa điểm uy tín và đảm bảo chất lượng để ” gửi trọn niềm tin”. Chị em có thể tham khảo Showroom Donghochinhhang.com với bốn địa chỉ tại Hà Nội và Hải Phòng. Đây là nhà giới thiệu, phân phối và bán lẻ đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp nhất.

Với tiêu chí kinh doanh bền vững lâu dài, Donghochinhhang giới thiệu đến với khách hàng những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản, được kiểm nghiệm tại 160 quốc gia trên thế giới như Tissot, Citizen, Calvin Klein…Tại Donghochinhhang có hơn 500 mẫu đồng hồ đa dạng, phong phú về kiểu loại, giá tiền và thương hiệu.

c14

  1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm và phiếu bảo hành

Chất lượng sản phẩm của chiếc đồng hồ là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, với mỗi sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra sản phẩm của mình một cách kĩ càng trong quá trình mua, nếu có thắc mắc hay sai sót gì có thể hỏi ngay với nhân viên tư vấn.

Một chiếc đồng hồ chất lượng thường có những đặc điểm là sản phẩm phải đi kèm với hộp đựng, túi xách , hướng dẫn sử dụng đóng quyển và đặc biệt là thẻ bảo hành toàn cầu. Ngược lại, với những chiếc đồng hồ giả thường không có phụ kiện đi kèm .

Thẻ bảo hành là một trong những thứ quan trọng giúp quý khách hàng có thể an tâm, bảo đảm về chất lượng sản phẩm của mình.

  1. Nghiên cứu kĩ sản phẩm bạn định mua

Để tránh tình trạng nhầm lẫn với các loại mặt hàng giả,hàng nhái trước tiên bạn nên am hiểu rõ về sản phẩm bạn muốn mua,điều đó giúp bạn dễ dàng có những đánh giá cao trước các sản phẩm.

Bạn nên so sánh những yếu tố sau: kim và mặt số, cân nặng, âm thanh, dấu hiệu khắc dập…

Lưu ý, mỗi đồng hồ nữ chính hãng khác nhau thì những yếu tố trên cũng khác nhau nên bạn cần nắm rõ chi tiết sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn hàng đầu , chắc chắn khi đến với Donghochinhhang.com bạn sẽ an tâm khi được tư vấn đầy đủ về các sản phẩm, tạo sự tinc cậy cho người mua.

.