d5

Lý giải sức hút của chiếc đồng hồ Tissot powermatic 80 chronometer

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng toàn thế giới với những mẫu mã đa dạng và công nghệ máy đẳng cấp. Luôn biết cách làm mới mình với nhiều sản phẩm khác nhau, Tissot đã cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Tissot Powermatic 80 chronometer với mức dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ đồng hồ. Đây được xem như ông hoàng của thương hiệu đồng hồ Tissot.

  1. Năng lượng dự trữ gấp đôi

Powermatic 80 là tên một bộ máy đồng hồ với những cải tiến chất lượng vượt trội của Tissot. Nổi lên như một huyền thoại bởi khả năng dự trữ năng lượng thật sự đỉnh cao lên đến 80 giờ. Với các bộ máy thông thường chỉ có mức dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ tối đa, nhưng Powermatic 80 lại khác hoàn toàn. Đây được coi như một ưu điểm vượt trội của Tissot bởi năng lượng dự trữ là gấp đôi so với các thương hiệu đồng hồ khác.

Powermatic 80 hữu ích tối đa cho chủ nhân ở chỗ, thời gian dự trữ cót càng dài đồng nghĩa với việc bạn không phải thường xuyên chỉnh dây hoặc đeo lên tay nhằm tránh trường hợp đồng hộ bị đứng máy do hết năng lượng do không đeo đúng 8 tiếng/ngày hoặc quên lên dây cót.

d5

  1. Chronometer: đẳng cấp của thương hiệu Tissot.

Chiếc đồng hồ chuẩn Chronometer được tổ chức COSC chứng nhận kiểm nghiệm mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có thể qua được. Trải qua cuộc kiểm tra đầy khắc nghiệt, Powermatic 80.811 – phiên bản dây tóc Silicon đã bước thêm một bước chạm đến bục thành công vẻ vang khi chinh phục được Chronometer với mức sai số chỉ trong phạm vi -4/+6s mỗi ngày.

Đối với dòng đồng hồ này dòng chữ”chorometer” là thứ khiến bạn có thể dễ dàng nhận diện ra nó. Chúng ta có thể thấy trên mặt số, nắp lưng hoặc trong máy đồng hồ.

d6

Với hai tính năng vượt trội nêu trên cũng đủ làm bạn hài lòng với Tissot powermatic 80 chronometer- thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay.

Để được tư vấn sâu về sản phẩm hãy đến với cửa hàng Donghochinhhang.com để biết thêm nhiều thông tin về giá cũng như một số sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

.