e2

Đồng hồ Tissot 1853 powermatic 80 có giá bao nhiêu ?

Thương hiệu đồng hồ Tissot là một trong năm thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của xứ sở đồng hồ thời gian Thụy Sĩ. Góp phần tạo nên thương hiệu sáng giá Tissot ngày nay, chúng ta không thể không nhắc đến Tissot 1853 Powermatic 80 – Robot vạn tính năng khiến khách hàng vô cùng thích thú. Vậy chiếc đồng hồ này có giá là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  1. Đồng hồ Tissot Powermatic80 là gì?

Powermatic 80 là tên một bộ máy đồng hồ với những cải tiến chất lượng vượt trội của Tissot. Đây là dòng máy có mức dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Thường thì những chiếc đồng hồ cơ thông dụng bạn gặp trên thị trường chỉ có mức dự trữ năng lượng là 38 – 40 giờ mà thôi. Đây được coi như một ưu điểm vượt trội của dòng đồng hồ này.

e1

Mang tên gọi “Powermatic” – có nghĩa là năng lượng tự động – một cỗ máy tự động mạnh mẽ như một con Robot đa tính năng, làm tốt tất cả mọi việc và con số 80 đã minh chứng được điều đó. Thông thường, đối với một số người họ còn khá “lười” trong việc đắn đo sử dụng đồng hồ còn phải tự tay lên cót.

Với những tính năng vượt trội như vậy, tuy nhiên bên cạnh đó powermatic 80 lại bị hạn chế bởi một số điểm yếu. Đó là độ chính xác của nó không được cao so với các hãng đồng hồ cơ. Thường thì đồng hồ cơ Thụy Sĩ có độ sai số khoảng dưới 10s/ngày nhưng đồng hồ Powermatic 80 có độ sai số khoảng 10 – 15s/ngày.

  1. Giá đồng hồ Tissot 1853 powermatic 80 là bao nhiêu?

e2

Xét về mặt giá cả so với các thương hiệu đồng hồ khác, nhìn chung giá thành sẽ không quá cao xếu xét trên những tiêu chí mà nó mang lại.Trung bình với mức giá từ 15 triệu trở lên thì đây được coi như một mức giá hợp lí và tuyệt vời cho sức mạnh dự trữ cót dài đến 80 giờ với hàng vạn mẫu mã thiết kế bắt mắt đến từng chi tiết.

.