d4

Ba lí do không nên bỏ qua khi sở hữu đồng hồ tissot

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chúng ta không thể không nhắn đến Tissot – một thương hiệu với bề dày lịch sử hơn 160 năm. Đồng hồ Tissot được ưa chuộng không chỉ bởi  giá thành hợp lí mà còn là phong cách độc đáo, mới lạ. Vậy tissot có những lợi thế gì mà chúng ta nên sở hữu nó!

1.Bề dày lịch sử

Trải qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, Tissot cho đến nay đã khẳng định được vị trí của mình đối với các thương hiệu đồng hồ hiện nay.

Hàng loạt những mẫu đồng hồ được hãng chế tác cực kì ấn tượng bằng việc sử dụng những chất liệu tự nhiên độc đáo như bằng gỗ, đá cũng được Tissot nghiên cứu và đưa vào sản xuất bên cạnh những chiếc đồng hồ cảm ứng công nghệ cao T-Touch, vv….Qua đó, hãng cũng không ngừng đổi mới công nghệ, làm mới sản phẩm của mình bằng những phương pháp sáng tạo.

d3

 Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Tissot đã phổ biến trên 160 quốc gia với hơn 14.000 cửa hàng chính hãng, có thể kể đến như: các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á và có cả Việt Nam. Thương hiệu đồng hồ Tissot hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của những người yêu đồng hồ chân chính bằng những sản phẩm chất lượng, đáng đồng tiền.

  1. Thời gian sử dụng lâu dài

Khi chúng ta mua bất kì một sản phẩm nào, khách hàng đều hy vọng sản phẩm đó được sử dụng bền

lâu, tránh hỏng hóc. Hiểu được tâm lí đó, Tissot đã chế tác ra những siêu phẩm với thời gian sử dụng lâu dài và dịch vụ bảo hành bảo đảm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

d4

  1. Kĩ thuật đẳng cấp , chế tạo tỉ mỉ kĩ lưỡng

Các sản phẩm thuộc thương hiệu đồng hồ Tissot chủ yếu sử dụng kính Sapphire trên các sản phẩm của mình. Chất lượng Sapphire của Thụy Sĩ cũng bộc lộ khả năng chống xước, chống va đập mạnh mẽ.Vì vậy mà cho dù sử dụng một chiếc Tissot qua nhiều năm, khách hàng vẫn cảm nhận được vẻ đẹp của nó như lúc mới mua. Và thời gian càng trôi qua thì đồng hồ Thụy Sĩ như Tissot càng khẳng định được giá trị.

Tissot trải qua nhiều công đoạn chế tạo kĩ lưỡng với sự tỉ mỉ của các nghệ nhân hàng đầu Thụy Sĩ.Bộ máy của những chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu danh tiếng Tissot được coi là một trong những thương hiệu máy đồng Thụy Sỹ cao cấp nhất hiện nay, đồng thời là người một nhà với Tissot trong  Swatch Group. Hầu hết những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Tissot đều sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sỹ.

Sở hữu chiếc đồng hồ tissot là bạn phải am hiểu về sản phẩm cũng như chất lượng của chúng. Với những lí do nêu trên hy vọng quý khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi tin dùng sản phẩm Tissot.

.