v2

Ba địa điểm mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Khi đồng hồ dần trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu thì câu hỏi mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội ở đâu càng được quan tâm. Để tìm câu trả lời cho thắc mắc trên, quý khách hàng hãy tham khảo những thông tin cực kỳ hữu ích dưới đây.

Donghochinhhang.com – Tràng Tiền Plaza

v2

Nằm tại trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Hà Nội, donghochinhhang.com là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng tại Hà Nội. Tại showroom của donghochinhhang.com ở Tràng Tiền Plaza, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất của các thương hiệu. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín nhất trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Donghochinhhang.com – Vincom Bà Triệu

Bên cạnh Tràng Tiền Plaza, khách hàng có thể tìm mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội ở showroom donghochinhhang.com tầng 1, tháp B, Vincom Bà Triệu. Đây là một trong những showroom lâu đời nhất của donghochinhhang.com với trang thiết bị sửa chữa tân tiến, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đặc biệt, tại showroom, donghochinhhang.com lựa chọn trưng bày những mẫu đồng hồ Tissot thời thượng, hiện đại và đẳng cấp nhất.

v1

Donghochinhhang.com – Aeon Mall Long Biên

Aeon Mall Long Biên được biết đến là tụ điểm ăn chơi, mua sắm, giải trí thế hệ mới của người dân Thủ đô với những gian hàng sang trọng và uy tín. Trong đó, donghochinhhang.com với showroom tại tầng 1 Aeon Mall Long Biên là địa điểm mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội của rất nhiều người. Điểm đặc biệt ở showroom của donghochinhhang.com là không gian sang trọng, tinh tế, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người mua. Sản phẩm được lựa chọn trưng bày cũng là những mẫu hàng hot nhất tại Việt Nam và trên thế giới đem đến đẳng cấp vượt thời gian dành cho người mua hàng. Ngoài ra, tại đây còn bày bán rất nhiều mẫu đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng khác như Citizen, Longiness, Gucci…

.